Open House

วันที่ ๕ กันยายน ๒๕๖๗ นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม ได้มอบหมายให้ นางสาวอามานี สมาแอ นางสาวนาตาซา อับดุลเลาะ นายสุลายมาน มณีหิยา นายอูซือมาน ยูโซ๊ะ และนายอาซือมิง รอเฮ็ง ได้นำนักเรียนเข้าร่วมเปิดบ้านวิชาการ (Open House) ณ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดยะลา