วันที่ 2 กันยายน 2567 นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม พร้อมด้วย นางสาวสุดา ศิริสุวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม คณะครู และนักเรียน ร่วมแสดงความยินดีกับนายนูรือมัน กามา ได้รับการเลื่อนวิทยฐานะเป็นครูชำนาญการ ว PA สาขาวิชาเอกภาษาไทย ในการนี้นายนูรือมัน กามา ได้กล่าวขอบคุณผู้บริหารและคณะครูรวมถึงได้พูดคุยกับนักเรียน เพื่อสร้างแรงบันดาลใจต่อไป