วันที่ ๒๒-๒๓ สิงหาคม ๒๕๖๗ นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม มอบหมายให้นางสาวสุดา ศิริสุวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม นางรูฆาย๊ะ มายีแต และนางสาวปาตีเมาะ ดาราซอ เข้าร่วมอบรมเชิงปฎิบัติการ การขับเคลื่อนโครงการตามนโยบาย 1 อำเภอ 1 โรงเรียนคุณภาพ การอบรมเชิงปฏิบัติการยกระดับโรงเรียนสู่มาตรฐานสากล ระหว่างวันที่ ๒๒-๒๓สิงหาคม ๒๕๖๗ ณ ห้องประชุมอาคาร 16 โรงเรียนคณะราษฎรบำรุง จังหวัดยะลา ในการนี้มีการนำเสนอ/กระบวนการหมวดที่ 1-6 การ แลกเปลี่ยนจากการเตรียมความพร้อมและสู่การประเมิน