ITA2567

o9รายงานผลการดำเนินงานประจำปี

You need to add a widget, row, or prebuilt layout before you’ll see anything here. 🙂
  1. รายงานโครงการงานอนามั
  2. รายงานโครงการอ่านคล่องเขียนคล่อง
  3. ฉบับสรุปโครงการโรงเรียนประชารัฐจังหวัดชายแดนภาคใต้
  4. รายงานการแนะแนว (วิชาการ)
  5. รายงานกีฬาสี
  6. รายงานโครงการจัดกิจกรรมลูกเสือ (วิชาการ)
  7. ายงานโครงการแนะแนวศึกษาต่อภายนอก ม.6
  8. รายงานประวัติศาสตร์.(วิชาการ)
  9. รายงานผลการแข่งขันทักษะวิชาการ
  10. รายงานผลการจัดกิจกรรมO-net(วิชาการ)
  11. รายงานผลการดำเนินงานโครงการป้องกันละแก้ไข้ปัญหายาเสพติดในสถานศึกษา กิจกรรมหลักป้องกันและแก้ไข้ปัญหายาเสพติดในสถานศึกษา
  12. รายงานผลการดำเนินงานโครงการเศษฐกิจพอเพียง
  13. รายงานผลการดำเนินงานโครงการสถานศึกษาปลอดภัย ๒๕๖๖
  14. รายงานผลการพัฒนาและสนับสนุนบุคลากรปีงบประมาณ 2566
  15. รายงานผลกิจกรรมการเรียนการสอนอัลกุรอาน การดำเนินงานโครงการโรงเรียนประชารัฐจังหวัดชายแดนใต้
  16. รายงานผลกิจกรรมติว-ไอเน็ต(วิชาการอิสลามศึกษา)
  17. รายงานผลกิจกรรมมอบประกาศนียบัตร(วิชาการ)2566
  18. รายงานผลกิจกรรมห้องเรียนมีชีวิต(วิชาการ)
  19. รายงานผลโครงการปัจฉิมนิเทศนักเรียน(วิชาการ)66
  20. รายงานผลโครงการพระพุทธ 66
  21. รายงานผลโครงการภาษาไทย ปี ๖๖
  22. รายงานผลงการติว gatpat(วิชาการ)2566
  23. สรุปและรายงานผลการดำเนินงานลูกเสือต้านภัยยาเสพติด