“ร่วมงานการกุศลระดมทุน สร้างที่ละหมาด ณ โรงเรียนบ้านบาโงยซีแน”

วันที่ ๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม พร้อมด้วย คณะครูได้เข้าร่วมงานการกุศลระดมทุน สร้างที่ละหมาด ธารน้ำใจ หลั่งไหล สูาโงยสิแน ร่วมกันสร้างอาคารละหมาด (๙๐ ปี รร.บ้านบาโงยซิแน) ณ โรงเรียนบ้านบาโงยซีแน สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษายะลา เขต ๒