“ เยี่ยมและให้กำลังใจผู้ปกครอง”

วันที่ ๑๑ มิถุนายน ๒๕๖๗ นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม มอบหมายให้นางสาวสุดา ศิริสุวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม

และนางสาวกาญจนา แก่นจันทร์ ได้เยี่ยมและให้กำลังใจผู้ปกครองของเด็กหญิงตูแวนูรฟา นิเซะ นักเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑/๒ ณ โรงพยาบาลกาบัง อำเภอกาบัง จังหวัดยะลา