“ เข้าร่วมการแข่งขันตอบปัญหาเชิงวิชาการเกี่ยวกับวุฒิสภา”

วันที่ ๗ มิถุนายน ๒๕๖๗ นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม ได้มอบหมายให้นางสาวรอฮีมะห์ เด็ง นำนักเรียนน.ส. ณัฐธิกานต์ ถิ่นชนะ และน.ส. ฟารีซัย ยานยา เข้าร่วมการแข่งขันตอบปัญหาเชิงวิชาการเกี่ยวกับวุฒิสภา และการเมืองการปกครองของไทย สำหรับเยาวชนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่า รอบคัดเลือกระดับภูมิภาค (ภาคใต้) ณ ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยมี นางสาวรอฮีมะห์ เด็ง เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาทีม