“ การพัฒนาสื่อและส่งเสริมการจัดการเรียนรู้ด้วยสื่อเทคโนโลยีดิจิทัล(OBEC Content Center)”

วันที่ ๗ มิถุนายน ๒๕๖๗ นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม ได้มอบหมายให้ นายอามัน หลงแดวาและนางรูฆาย๊ะ มะยีแต ได้รับมอบหมายให้เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาสื่อและส่งเสริมการจัดการเรียนรู้ด้วยสื่อเทคโนโลยีดิจิทัล(OBEC Content Center) ณ ห้องปฎิบัติการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา