“นักเรียนเข้าร่วมการแสดงตาลีกีปัส”

วันที่ ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๖๗ นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม พร้อมด้วยนางสาวสุดา ศิริสุวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม นางบุญเรือน หนูนุ่ม และนายสุลายมาน มะนีหิยา พร้อมด้วยนักเรียนเข้าร่วมการแสดงตาลีกีปัส โดยมี นางสาวกนกพร มิสโรและนางสาวซูรีนา อาแว เป็นผู้ดูแลการฝึกซ้อม ในงานสมโภชหลักเมืองและงานกาชาดจังหวัดยะลา ประจำปี ๒๕๖๗