“school health hero ”

วันที่ ๒๙ พฤษภาคม ๒๕๖๗ นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม ได้มอบหมายให้ นางสาวมาซีเตาะห์ สาเมาะ และนายนูรือมัน กามา เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการการประเมินสุขภาพจิตโรงเรียนวิถีใหม่ school health hero ณ ห้องประชุมศูนย์เทคโนโลยีเพื่อการศึกษา โรงเรียนสตรียะลา