ข่าวประชาสัมพนธ์

“ประชุมผู้ปกครองประจำภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๗”

วันที่ ๒๘ พฤษภาคม ๒๕๖๗ นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม พร้อมด้วยนางสาวสุดา ศิริสุวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม นางลรูฆาย๊ะ มายีแต หัวหน้าฝ่ายบริหารงานวิชาการ นางบุญเรือน หนูนุ่ม หัวหัวหน้าฝ่ายบริหารงานทั่วไป นางมายีดะ เง๊าะติ หัวหน้าฝ่ายบริหารงาน งบประมาณ นางฟาตีฮะ หัวหน้าฝ่ายบุคคล และคณะครูเข้าร่วมประชุมผู้ปกครองประจำภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๗ ในการนี้ผู้บริหารได้มีการพบปะผู้ปกครองและได้กล่าวต้อนรับพร้อมทั้งให้หัวหน้าฝ่ายงานแต่ละฝ่ายชี้แจงการดำเนินงานที่ผ่านมาและแนวทางปฏิบัติในภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๗

LINE_ALBUM_ประชุมผู้ปกครอง 67_๒๔๐๕๒๘_6
LINE_ALBUM_ประชุมผู้ปกครอง 67_๒๔๐๕๒๘_5
LINE_ALBUM_ประชุมผู้ปกครอง 67_๒๔๐๕๒๘_4
LINE_ALBUM_ประชุมผู้ปกครอง 67_๒๔๐๕๒๘_3
LINE_ALBUM_ประชุมผู้ปกครอง 67_๒๔๐๕๒๘_2
LINE_ALBUM_ประชุมผู้ปกครอง 67_๒๔๐๕๒๘_8
LINE_ALBUM_ประชุมผู้ปกครอง 67_๒๔๐๕๒๘_9
LINE_ALBUM_ประชุมผู้ปกครอง 67_๒๔๐๕๒๘_10