ประชุมชี้แจงแนวทางการขับเคลื่อนการดำเนินงานโรงเรียนคุณภาพ (๑ อำเภอ ๑ โรงเรียนคุณภาพ)

วันที่ ๓ พฤษภาคม ๒๕๖๗ นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคมพร้อมด้วยนางสาวสุดา ศิริสุวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคมและหัวหน้าฝ่ายงานทั้ง ๔ ฝ่ายงานโรงเรียนกาบัง เข้าร่วประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมในการขับเคลื่อนการดำเนินงานของโรงเรียนคุณภาพตามนโยบายหนึ่งอำเภอหนึ่งโรงเรียนคุณภาพประจำปี งบประมาณพ.ศ. ๒๕๖๗ โดยได้วิเคราะห์โครงการของแผนปฎิบัติงานประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๗ ของสถานศึกษาตามกรอบการประเมินคุณภาพของโรงเรียนคุณภาพตามนโยบาย ๑ อำเภอ ๑ โรงเรียนคุณภาพโดยแบ่งออกเป็น ๕ องค์ประกอบ