ข่าวประชาสัมพนธ์

ประกาศโรงเรียนกาบังพิทยาคม จังหวัดยะลา เรื่อง การรับสมัครนักเรียนเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่1 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่4 ปีการศึกษา 2567 รอบที่ 2 (เพิ่มเติม)

You need to add a widget, row, or prebuilt layout before you’ll see anything here. 🙂