ข่าวประชาสัมพนธ์

ประกาศโรงเรียนกาบังพิทยาคม เรื่อง ผลการสรรหาเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งธุรการโรงเรียน (โครงการคืนครูให้นักเรียน) บัดนี้ การดำเนินการสรรหาได้เสร็จสิ้นแล้ว ผู้ที่ได้รับการสรรหาในลำดับที่ 1 รายงานตัวในวันที่ 12 มิถุนายน 2566 ณ โรงเรียนกาบังพิทยาคม