“ประชุมสร้างความรู้ความเข้าใจการดำเนินการค้นหาความโดดเด่นของสถานศึกษา”

วันที่ 27 มีนาคม 2567 นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม ได้มอบหมายให้  นางสุดา หมื่นจง รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม และนางรูฆายะ มะยีแต ครูโรงเรียนกาบังพิทยาคม เข้าร่วมการการประชุมสร้างความรู้ความเข้าใจการดำเนินการค้นหาความโดดเด่นของสถานศึกษา เพื่อรับเครื่องหมาย “คุณภาพพิเศษแห่ง สพฐ. (OBEC Special)” ตามที่ สพฐ. ได้ดำเนินโครงการพัฒนาคุณภาพผู้เรียนและสถานศึกษาระดับมัธยมศึกษาสู่ความเป็นเลิศในระดับสากล ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 กิจกรรมค้นหาความโดดเด่นของสถานศึกษา เพื่อรับเครื่องหมาย “คุณภาพพิเศษ สพฐ. (OBEC Special)” เพื่อเสริมสร้างให้สถานศึกษาค้นพบศักยภาพและความโดดเด่นของตนเองในด้านความสำเร็จ การยอมรับ ความยั่งยืน และเพื่อยกย่อง เชิดชูเกียรติ เผยแพร่ ประชาสัมพันธ์ความโดดเด่นของสถานศึกษาให้สาธารณชนได้รับรู้ โดยเฉพาะผู้ปกครองของผู้เรียนในการตัดสินใจส่งบุตรหลายให้ศึกษาต่อตามความโดดเด่นของสถานศึกษาในด้านนั้น ๆ ในวันพุธที่ 27 มีนาคม 2567 เวลา 13.00 – 17.00 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 1 อาคาร 16 โรงเรียนคณะราษฎรบำรุง จังหวัดยะลา