“การจัดการเรียนการสอนแบบเรียนรวม (IEP)”

วันที่ 26 มีนาคม 2567 นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม                               พร้อมด้วยนางสาวรอฮีมะห์ เด็ง  และนายมูฮัมหมัดมาฮาดี อาแวกาแฉะ ครูโรงเรียนกาบังพิทยาคม ได้ดำเนินการมอบอุปกรณ์การจัดการศึกษาแบบเรียนรวม (IEP)โรงเรียนกาบังพิพยาคม มีการจัดการเรียนการสอนแบบเรียนรวม (IEP) ในปีการศึกษา 2/2566 โดยมีนักเรียนที่ต้องมีการจัดการเรียนรวม จำนวน 1 คน คือ เด็กชายอิมรอน เจ๊ะรู  ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/1 ประเภทความพิการ ประเภทที่ 3 ทางการเคลื่อนไหวหรือทางร่างกาย ซึ่งผู้รับผิดชอบได้ลงทะเบียนในโปรแกรม SET เป็นที่เรียบร้อ