วันที่ 19 มีนาคม 2567 นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม พร้อมด้วย นางสุดา หมื่นจง รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม และคณะครู เข้าร่วมการประชุมเพื่อวางแผนโครงการตามกลยุทธ์ งบประมาณ 2567 ซึ่งในการนี้หัวหน้าฝ่ายงานทั้งสี่ฝ่ายงานได้รายงานการดำเนินโครงการตามฝ่ายงานและโครงการที่จะดำเนินการในภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 พร้อมกับการรายงานผลการเรียนของนักเรียนตามระบบ SGS Obec