“กิจกรรมพิธีมอบประกาศนียบัตร ประจำปีการศึกษา 2566”

วันที่ 14 มีนาคม 2567 นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม พร้อมด้วยนางสุดา หมื่นจง รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม และคณะครูได้จัดกิจกรรมพิธีมอบประกาศนียบัตรประจำปีการศึกษา 2566 โดยนายอับดุลอาซิ ดือราแม นายกองค์การบริหารส่วนตำบลกาบัง ประธานคณะกรรมการสถานศึกษา เป็นประธานในพิธี โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้นักเรียนเกิดความภูมิใจ ในสถาบันอันมีเกียรติแห่งนี้ และตั้งใจศึกษาเล่าเรียนมีระเบียบวินัย มีคุณลักษณะอันพึงประสงค์พร้อมที่จะเป็นคนดีของสังคมต่อไป จำนวนนักเรียนที่จบปีการศึกษา 2567 ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 จำนวน 36 คน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 จำนวน 65 คน และจำนวนนักเรียนที่จบหลักสูตรศาสนาอิสลามแบบเข้มตอนกลาง จำนวน 12 คน และหลักสูตรอิสลามแบบเข้มตอนปลาย จำนวน 25 คน
LINE_ALBUM_ปัจฉิมนิเทศ_๒๔๐๓๑๕_14
LINE_ALBUM_ปัจฉิมนิเทศ_๒๔๐๓๑๕_10
LINE_ALBUM_ปัจฉิมนิเทศ_๒๔๐๓๑๕_11
LINE_ALBUM_ปัจฉิมนิเทศ_๒๔๐๓๑๕_12
LINE_ALBUM_ปัจฉิมนิเทศ_๒๔๐๓๑๕_9
LINE_ALBUM_ปัจฉิมนิเทศ_๒๔๐๓๑๕_8
LINE_ALBUM_ปัจฉิมนิเทศ_๒๔๐๓๑๕_7