วันที่ 5 มีนาคม 2567 นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม พร้อมด้วยนางสุดา หมื่นจง รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม และคณะครู ร่วมต้อนรับนายอัมรันท์ บากา นายอำเภอกาบัง เข้าตรวจเยี่ยม โรงเรียนพิทยาคม พร้อมร่วมแสดงความยินดีกับนายคาเซ็ง มณีหิยา ซึ่งได้บรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานราชการ สาขาวิชาเอกพลศึกษา เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ พร้อมร่วมรับประทานอาหารเที่ยงกับคณะครู ณ โรงเรียนกาบังพิทยาคม