วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 ด้วยนายอับดุลอาซิ ดือราแม ประธานคณะกรรมการสถานศึกษา ได้มอบดอกไม้และกระเช้า เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่ นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคมเนื่องจาก ได้เลื่อนวิทยฐานะเป็นผู้อำนวยการชำนาญการพิเศษและได้กล่าวแสดงความยินดี ในการนี้ นายอับดุลอาซิ ดือราแม ได้พบปะพูดคุยกับนักเรียนหน้าเสาธงได้กล่าวชื่นชมนักเรียนที่น่ารัก ประพฤติตนดีเป็นเด็กดีของครอบครัว ของโรงเรียนและของชุมชน เพราะนักเรียนทุกคนคือ “ครอบครัวกาบัง”