วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2567 นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม มอบหมายให้ นางสุดา หมื่นจง รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม นางรูฆาย๊ะ มะยีแต และนางสาวกาญจนา แก่นจันทร์
เข้าร่วมการอบรมออนไลน์ผู้นำด้านเทคโนโลยีเพื่อ การศึกษา ICT Talent ภาครัฐประจำปี 2567 สำหรับบุคลากรโรงเรียนคุณภาพตามนโยบาย “1 อำเภอ 1 โรงเรียนคุณภาพ” โดยมีหัวข้อการอบรมดังนี้
        1 ) แนวทางการสอนวิทยาการคำนวณ
        2 ) Digttal Litercy ทักษะดิจิตอลสำคัญในยุคเทคโนโลยี
การสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพ โดยสร้างโอกาสให้นักเรียนเข้าถึง
การศึกษาที่มีคุณภาพพัฒนาผู้บริหารครูและบุคลากรทางการศึกษา
ให้มีความพร้อมทั้งสมรรถนะและศักยภาพ พัฒนาโรงเรียนให้มีความเข้มแข็งทางวิชาการสามารถให้บริการการศึกษาแก่นักเรียนและชุมชนพร้อมส่งเสริมการมีส่วนร่วมของเอกชนบ้าน/วัด/ศาสนสถานอื่นๆ รัฐและโรงเรียน
เพื่อพัฒนาผู้เรียนให้มีคุณภาพ
Screenshot (129)