ติดตามนักเรียนที่มีปัญหาด้านการเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2567

วันที่16 กุมภาพันธ์ 2567 นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม มอบหมายให้ นางสุดา หมื่นจง รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม และคณะครู ออกติดตามนักเรียนที่มีปัญหาด้านการเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2566 เพื่อชี้แจงและทำความเข้าใจ