วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม มอบหมายให้ นางสุดา หมื่นจง รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการตรวจสอบและติดตามการบริหารงานของตำรวจ สถานีตํารวจภูธรกาบัง ครั้งที่ 1/2567 ณ ห้องประชุมสถานีตํารวจภูธรกาบัง จังหวัดยะลา เวลา 14:00 น. โดยนายอับดุลอาซิ ดือราแม ประธาน กกตร.อ.กาบัง/นายกองค์การบริหารส่วนตําบลกาบัง เป็นประธาน โดยมีคณะผู้บริหาร สภ.กาบัง และคณะกรรมการตรวจสอบและติดตามการบริหารงานของตำรวจฯ เข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้