วันที่ 25 มกราคม 2567 นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม พร้อมคณะกรรมการประเมิน การเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้ม ตำแหน่งครูผู้ช่วย ด้านการปฏิบัติตนและด้านการปฏิบัติงาน ครั้งที่ 1 จำนวน 3 ราย 1. นางสาวนูร์ซีรีน นิมาปู กลุ่มสาระคณิตศาสตร์ 2. นางสาวนาตาซา อับดุลเลาะ กลุ่มสาระวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี 3. ศรัณรัตน์ มณีวิทย์ กสุ่มสาระสังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม ทั้งนี้การประเมินการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้มผ่านไปด้วยความเรียบร้อย