วันที่ ๑๓ กันยายน ๒๕๖๗ นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม มอบหมายให้ นางสาวสุดา ศิริสุวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม นายระบิล เลาะเส็น และนายฮารีฟ ดาแม จัดกิจกรรม “โครงการส่งเสริมประสบการณ์อาชีพ” โดยมีวัตถุประสงค์ดังนี้ เพื่อฝึกให้นักเรียนได้เรียนรู้การทำแซนด์วิช ร่วมถึงการคำนวณต้นทุนวัตถุดิบร่วมทั้งการตั้งราคาสินค้า การห่อพัสดุ เพื่อสร้างมูลค่าสินค้า