งานแสดงมุทิตาจิต

วันที่ ๑๒ กันยายน ๒๕๖๗ นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม มอบหมายให้ นางสาวสุดา ศิริสุวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม นางบุญเรือน หนูนุ่ม และนางสาวรอฮีมะห์ เด็ง เข้าร่วม งานแสดงมุทิตาจิต เนื่องในในวันเกษียณอายุราชการ ได้แก่นายอับดุลรอนี่ ไชยมิกัน ตำแหน่งครู คศ. ๒ และนายเกษมสันต์ ย้อยเหาะ ตำแหน่งลูกจ้างประจำ ในการร่วมงานครั้งนี้เพื่อเป็นการแสดงความยินดียกย่องเชิดชูเกียรติแก่ท่านที่ได้ปฏิบัติงานมาจนครบวาระอย่างทุ่มเทเสียสละทั้งกำลังกาย กำลังใจ เพื่อสอนลูกศิษย์จนประสบความสำเร็จด้วยดีมาโดยตลอด ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนบ้านลูโบ๊ะปันยัง