วันที่ ๑๑ กันยายน ๒๕๖๗ นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม มอบหมายให้ นางสาวสุดา ศิริสุวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม นางรูฆาย๊ะ มะยีแต และนางสาวกาญจนา แก่นจันทร์ เป็นตัวแทนเข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาสีภายใน สัมพันธ์ชุมชน ต่อต้านยาเสพติดโรงเรียนบ้านนิบง ประจำปี ๒๕๖๗ การจัดกีฬาสีในครั้งนี้เเพื่อเป็นการส่งเสริม สนับสนุน ให้เด็กเกิดทักษะทางการกีฬา ปลูกฝังเยาวชนให้มีน้ำใจเป็นนักกีฬา รู้จักใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์และห่างไกลยาเสพติด อีกทั้งเพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดี ณ โรงเรียนบ้านนิบง หมู่ที่ ๒ ตำบลกาบัง อำเภอกาบัง จังหวัดยะลา