กิจกรรม English camp ๒๐๒๔

วันที่ ๑๐ กันยายน ๒๕๖๗ นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม มอบหมายให้นางสาวสุดา ศิริสุวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคมคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมการจัดกิจกรรม English camp ๒๐๒๔ โดยมีวัตถุประสงค์ในการจัดเพื่อพัฒนาความรู้ ความสามารถด้านภาษาอังกฤษ การสื่อสารภาษาอังกฤษและมีเจตคติที่ดีต่อการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ และพัฒนาตนเองตามศักยภาพ มุ่งเน้นเพิ่มเติมจากกิจกรรมที่ได้จัดให้เรียนรู้ในห้องเรียน ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑-๖