วันที่ ๔ กันยายน ๒๕๖๗ นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม ได้รับเชิญเป็นผู้ทรงคุณวุฒิ ในการประเมินการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้ม ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย ครั้งที่ ๔ วิชาเอกกายภาพบำบัด ผู้รับการประเมินประกอบด้วย ๑)นางสาวซานียะห์ มูเซะ ๒)นางสาวพิชชาพร แก้วลายทอง ๓) นางสาวโรไวดา ฮายีสาเมาะ ๔) นางสาวณัฐนิชา ยูโซะ ๕) นางสาวซารีปะห์ เวาะแมะ โดยมี นางรอฮนา แก้วสุข ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ เขตการศึกษา ๒ จังหวัดยะลาเป็นประธาน นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม ผู้ทรงคุณวุฒิ นางสาวปภาวรินทร์ รวมเงาะ ครูชำนาญการ กรรมการ และการประเมินการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้ม ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย ครั้งที่ ๑ ของนางสาวอารีนา อาลีลูกา วิชาเอกการเงินบัญชี โดยมี นางรอฮนา แก้วสุข ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ เขตการศึกษา ๒ จังหวัดยะลา เป็นประธานการประเมิน นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม ผู้ทรงคุณวุฒิ และนางชณิตา วัฒนะนุกูล ครูชำนาญการพิเศษ กรรมการ ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ ศูนย์การศึกษาพิเศษ เขตการศึกษา ๒ จังหวัดยะลา