ประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้

วันที่ ๓ กันยายน ๒๕๖๗ นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม พร้อมด้วยนายระบิล เลาะเส็น เข้าร่วมประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้โรงเรียนในโครงการโรงเรียนประชารัฐจังหวัดชายแดนใต้และสถานศึกษาในโครงการอาชีวะฝีมือชนพัฒนากำลังคุณชายแดนใต้ ณ ห้องประชุมพญาตานี โรงแรมเซาท์เทิร์นวิลล์ปัตตานี อำเภอเมือง จังหวัดปัตตานี