ประชุมหัวหน้าส่วนราชการ

วันที่ ๓ กันยายน ๒๕๖๗ นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม มอบหมายให้ นางสาวสุดา ศิริสุวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม เป็นตัวแทนเข้าร่วมประชุม โดย นายอัมรันท์ บากา นายอำเภอกาบัง/ผอ.ศปก.อ.กาบัง เป็นประธานการประชุมหัวหน้าส่วนราชการ หัวหน้าหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ ผู้บริหารสถานศึกษา เพื่อชี้แจงข้อราชการ ข้อสั่งการ และนโยบายต่าง ๆ ในการขับเคลื่อนการปฏิบัติงานตามนโยบายสำคัญของรัฐบาล กระทรวงมหาดไทย และจังหวัดยะลา แนะนำข้าราชการมาใหม่ ๑ ราย ณ ห้องประชุมอำเภอกาบัง ชั้น ๒ ที่ว่าการอำเภอกาบัง จังหวัดยะลา พร้อมทั้งร่วมเข้าแถวเคารพธงชาติ