วันที่ ๒ กันยายน ๒๕๖๗ นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม พร้อมด้วย นางสาวสุดา ศิริสุวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม และคณะครูได้มอบทุนนักเรียนตามระบบปัจจัยพื้นฐานนักเรียนยากจน ภายใต้โครงการพัฒนาระบบสารสนเทศเพื่อหลักประกันโอกาสทางการเรียนรู้ กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา | กสศ. ระดับมัธยมศึกษาปีที่ ๒-๓ จำนวน ๑๑๔ ราย (ทุนต่อเนื่อง