กาบังพิทย์เกมส์

วันที่ 27 สิงหาคมคม 2567 นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม พร้อมด้วยนางสาวสุดา ศิริสุวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม คณะครู และนักเรียน ร่วมโครงการแข่งขันกีฬาสีภายใน ประจำปีการศึกษา 2567 “กาบังพิทย์เกมส์” โดยมีวัตถุประสงค์ดังนี้ 1) เพื่อให้นักเรียนมีสุขภาพพลานามัยแข็งแรง 2) เพื่อฝึกการเป็นผู้นำผู้ตามที่ดีมีน้ำใจเป็นนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย 3) เพื่อให้นักเรียนหันมาสนใจการกีฬา 4) เพื่อให้นักเรียนรู้จักการทำงานเป็นหมู่คณะ 5) เพื่อเป็นการเสริมสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ ในการนี้ทางโรงเรียนกาบังพิทยาคมขอขอบพระคุณ นายณพปฎล มุณีรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนคณะราษฎรบำรุง จังหวัดยะลา รักษา ราชการแทนผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษายะลา ที่กรุณาให้เกียรติมาเป็นประธานในการเปิดพิธีการแข่งขันกีฬาสีภายใน “กาบังพิทย์เกมส์” ประจำปีการศึกษา 2567 พร้อมทั้งสนับสนุนวงดุริยางค์ และขอขอบคุณแขกผู้มีเกียรติทุกท่านที่มาเป็นเกียรติและให้กำลังใจนักกีฬาในการแข่งขันครั้งนี้