วันที่ 20 สิงหาคม 2567 นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม พร้อมด้วยนางสาวสุดา ศิริสุวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม และนางรูฆาย๊ะ มายีแต ได้เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่างคณะศึกษาศาสตร์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (มอ.) กับโรงเรียนกาบังพิทยาคม ในการเป็นเครือข่ายสถานศึกษาร่วมพัฒนาวิชาชีพครู ในวันอังคาร ที่ 20 สิงหาคม 2567 ณ ห้องประชุมอาคาร 16 โรงเรียนคณะราษฎร์บำรุง จังหวัดยะลา เวลา 13.00 – 16.30 น.