นที่ 16 สิงหาคม 2567 นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม มอบหมายให้ นางสาวสุดา ศิริสุวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม และคณะครู เข้าร่วมประชุมชี้แจงการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสของสถานศึกษา(Integrity and Transparency Assessment Online: ITA Online) โดยท่าน ศน. สุนิสา โตรรัตน์ นิเทศการเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ(Open Data) ทั้ง 35 ประเด็นของสถานศึกษา โดยแบ่งตามตัวชี้วัด o๑-o๓๕ โดยมีหัวข้อดังนี้ ข้อมูลพื้นฐาน การบริหารงานและการใช้จ่ายงบงบประมาณ การจัดซื้อจัดจ้าง การบริหารและการพัฒนาทรัพย การส่งเสริมความ การดำเนินการเพื่อป้องกันการทุจริตในประเด็นสินบน การส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใส ณ โรงเรียนก

าบังพิทยาคม