วันที่ 15 สิงหาคม 2567 นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม พร้อมด้วย นางสาวสุดา ศิริสุวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม มอบเกียรติบัตร และรางวัลให้แก่คณะครูและนักเรียนที่ได้ทำผลงานเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ ดังนี้ รางวัลด้านการจัดการเรียนรู้ (Best Practice) ระดับยอดเยี่ยมชนะเลิศ นางรูฆาย๊ะ มะยีแต รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การเขียนเรียงความประทับใจที่มีต่อพระราชกรณียกิจ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯนางสาวซูไวบะห์ ไชยจรัส ครูผู้ควบคุม นางสาวโนเรีย เจ๊ะแต รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขันนาฏศิลป์สร้างสรรค์ “บูรงปูเตอรี” นางสาวสุชาดา เพชรหลุง นางสาวโสรญา ปานบัวแก้ว นางสาวศิรภัสสร บุญชัย นางสาวเมทาวี สุขกลับ นางสาวทิวาพร แก้วคงทน นางสาวปิยะดา บุญจันทร์ นางสาวสุภัสสร อ่อนแก้ว ครูผู้ควบคุม นางสาวกนกพร มิสโร นางสาวรุจิรา ทุเรศพล เข้าร่วมการแข่งขันตอบปัญหากฎหมายเนื่องในวันรพี นางสาวอิตตีซาน แดแก นางสาวณัฐกานต์ ถิ่นชนะ ครูผู้ควบคุม นางสาวรอฮีมะห์ เด็ง นายมูฮัมหมัดมาฮาดี อาแวกาแฉะ นางสาวสุดา ศิริสุวรรณ เข้าร่วมแข่งขันการเขียนเรียงความโครงการเทิดพระเกียรติพระบรมวงศานุวงศ์เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ครบ 6 รอบ เด็กชายอานัส บือราเฮง นางสาวนูรฮายาตี นาคอ ครูผู้ควบคุม นางสาวโนเรีย เจ๊ะแต นายนูรือมัน กามา