วันที่ 17 สิงหาคมคม 2567 นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม มอบหมายให้นางสาวสุดา ศิริสุวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคมและนางรูฆาย๊ะ มายีแต หัวน้างานวิชาการ ร่วมงานพิธีลงนามความร่วมมือระหว่าง มหาวิทยาลัยเกริกและสถาบันการศึกษา และ โครงการสัมมนาพัฒนาการศึกษาในพื้นที่ที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม (ไทย-จีน-มลายู)” Seminar on “Educational Development in the Malay Region: Thai, Chinese, and Melayu Perspective” บรรยายพิเศษโดย แพทย์หญิงเพชรดาว โต๊ะมีนา ที่ปรึกษารัฐมนตรีกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ศ.ดร.จรัล มะลูลีม รองอธิการบดีฝ่ายการต่างประเทศ และคณบดีวิทยาลัยนานาชาติอิสลามกรุงเทพ มหาวิทยาลัยเกริก ในวันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2567 เวลา 09.00 – 15.30 น. ณ ห้องประชุมสะบารัง 2 โรงแรมซี.เอส.ปัตตานี