วันที่ 15 สิงหาคม 2567 นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม พร้อมด้วย นางสาวสุดา ศิริสุวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม มอบเกียรติบัตร และรางวัลกิจกรรม ห้องเรียนมีชีวิต โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการจัดบรรยากาศในห้องเรียน ส่งเสริมการเรียนรู้ การทำงานเป็นทีมระหว่างครูที่ปรึกษากับนักเรียนในที่ปรึกษา ระหว่างเดือนพฤษภาคม – มิถุนายน จึงขอประกาศรางวัลเป็นระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น และตอนปลาย ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/3 ครูที่ปรึกษา 1. นายมูฮัมหมัดมาฮาดี อาแวกาแฉะ 2. นางสารีนา นาแว รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 (อันดับ 2) ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/1 ครูที่ปรึกษา 1. นายอามาน หลงแดวา 2. นางสาวกูมารีเย๊าะ เต๊ะ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 (อันดับ 3) ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/2 ครูที่ปรึกษา 1. นางสาวมายีดะห์ เง๊าะเห๊าะติ 2. นายสุลายมาน มะนีหิยา ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/1 ครูที่ปรึกษา 1. นางสางฟาตีหะห์ เจ๊ะมะ 2. นางสาวซูรีนา อาแว รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 (อันดับ 2) ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/1 ครูที่ปรึกษา 1.นางสาวมาซีเตาะห์ สาเม๊าะ 2. นางสาวนาตาซา อับดุลเลาะ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 (อันดับ 3) ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/2 ครูที่ปรึกษา 1.นางรูฆาย๊ะ มะยีแต 2. นางสาวยูวารี อาแว