วันที่ ๑๔ สิงหาคม ๒๕๖๗ นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม พร้อมด้วยนางสาวสุดา ศิริสุวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม ได้มอบทุนนักเรียนตามระบบปัจจัยพื้นฐานนักเรียนยากจน ภายใต้โครงการพัฒนาระบบสารสนเทศเพื่อหลักประกันโอกาสทางการเรียนรู้ กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา | กสศ. ระดับมัธยมศึกษาปีที่ ๒-๓ จำนวน ๑๐๕ ราย (ทุนต่อเนื่อง)