วันที่ ๖ สิงหาคม ๒๕๖๗ นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม มอบหมายให้นางสาวสุดา ศิริสุวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม เข้าประเมินครูผู้ช่วยแบบเข้ม ครั้งที่ ๒ จำนวน ๓ คน ประกอบด้วย ๑)นางสาวนาตาซา อับดุลเลาะ ๒) นางสาว ศรัณรัตน์ มณีวิทย์ ๓) นางสาวนูร์ซีรีน นิมาปู ในการนี้การประเมินจากคณะกรรมการทุกท่านผ่านไปได้ด้วยดีทางโรงเรียนกาบังพิทยาคมขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้