ตรวจเยี่ยมห้องสอบ

วันที่ ๑ สิงหาคม ๒๕๖๗ นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม พร้อมด้วยนางสาวสุดา ศิริสุวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม เข้าตรวจเยี่ยมห้องสอบ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ ดูแลและตรวจความเรียบร้อยในการสอบกลางภาค ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑-๓ และ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔-๖ ในการสอบกลางภาคเรียนที่ ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗