ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2567

วันที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๖๗ นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม พร้อมด้วยนางสาวสุดา ศิริสุวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนกาบังพิทยาคม ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๗ เพื่อแสดงความจงรักภักดีและสํานึกในพระมหากรุณาธิคุณ โดยมี คณะผู้บริหาร ข้าราชการ บุคลากรทางการศึกษา และรักเรียนร่วมถวายพระพรชัยมงคล พร้อมร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีและเพลงสดุดีพระแ

ม่ไทย และกิจกรรมจิตอาสา ณ โรงเรียนกาบังพิทยาคม