“ลงนามถวายพระพรในหลวง ร.๑๐”

วันที่ ๒๖ กรกฎาคม ๒๕๖๗ นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม พร้อมด้วย นางสาวสุดา ศิริสุวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม คณะครูและบุคลากร นักเรียนโรงเรียนกาบังพิทยาคม ได้จัดพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่มเงินพุ่มทอง พิธีลงนามถวายพระพรมงคลชัย โดยมีการกล่าวถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและเป็นพลังของแผ่นดิน การร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เพลงสดุดีมหาราชา พร้อมลงนามถวายพระพรเพื่อแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันเฉลิมพระขนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ๖ รอบในวันที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗