“โครงการกีฬาสีภายในต้านภัยยาเสพติด ปีการศึกษาิ ๒๕๖๗”

วันที่ ๒๓ กรกฎาคม ๒๕๖๗ นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม พร้อมด้วย นางสาวสุดา ศิริสุวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดโครงการกีฬาสีภายในต้านภัยยาเสพติด ปีการศึกษาิ ๒๕๖๗ วัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงห่างไกลยาเสพติดรู้ จักการทํางานเป็นทีมมีน้ําใจนักกีฬา สามารถแลกเปลี่ยนความคิดเห็นตลอดจนผู้ปกครองและชุมชนมีส่วนร่วมในการจัดการแข่งขันระหว่างวันที่ ๒๓- ๒๖ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ณ โรงเรียนคณะราษฎรบํารุงจังหวัดยะลา