เมื่อวันที่ ๒๓ กรกฎาคม ๒๕๖๗ นายฉลองไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม นางสาวสุดา ศิริสุวรรณ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วย คณะครู นักเรียน และคณะกรรมการสถานศึกษา ได้เข้ารับการคัดเลือกสถานศึกษา เพื่อรับรางวัลระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน โดยมี ดร.กฤศรดา ศศิธนาดุล ผอ.สพม.ยะลา เป็นประธานกรรม ๑)นางสาวอนุช เพชรเรือง ผอ.รร.ยะหาศิรยานุกูล ๒)นางสาวนูร์อัลวานี มอลอ นักวิชาการศึกษาชำนาญการ สพม.ยะลา ๓)นายฮัมดาน อ่อนหวาน ศึกษานิเทศก์ชำนาญการ สพม.ยะลา
๔)นายจุมพล ทองใหม่ ผู้ทรงคุณวุฒิ การคัดเลือกสถานศึกษาเพื่อรับรางวัลระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน ประจำปี ๒๕๖๗ ณ โรงเรียนกาบังพิทยาคม #เรียนดีมีความสุข #โรงเรียนกาบังพิทยาคม