เมื่อวันที่ ๑๙ กรกฎาคม ๒๕๖๗ นายฉลองไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม พร้อมด้วยคณะครู นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕ ได้เข้าร่วมโครงการฝึกอบรมเยาวชนขับขี่รถจักรยานยนต์ปลอดภัยเสริมสร้างวินัยจราจร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ ๒๕๖๗ ได้รับการสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนเพื่อความปลอดภัยการใช้รถใช้ถนน รุ่นที่ ๒ วันที่ ๑๘-๑๙ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ณ โรงเรียนกาบังพิทยาคม อำเภอกาบัง จังหวัดยะลา โดยสำนักงานป้องกันและบรรเทาภัยสาธารณภัยจังหวัดยะลา