“รับการประเมินภายนอก สมศ”

เมื่อวันที่ ๑๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน รับการประเมินภายนอก สมศ. โดยมีประธานคณะกรรมการประเมินสถานศึกษาคณะกรรมการสถานศึกษา ตัวแทนผู้ปกครอง ตัวแทนหน่วยงานต่างๆ ร่วมให้ข้อมูลในการประเมินฯ ของโรงเรียน นำโดยนายชากัรตา สาแม ประธานคณะผู้ประเมินภายนอก นายมูฮัมหมัดอัรซาด ลือแบชา กรรมการคณะผู้ประเมินภายนอก และนายมาหามะรอสลี แมยู กรรมการและเลขานุการคณะผู้ประเมินกายนอก