“ตรวจเยี่ยมสถานศึกษา อาคารเรียน และอาคารต่างๆ ”

วันที่ ๑๖ กรกฎาคบ ๒๕๖๗ นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม พร่้อมด้วยคณะครู เข้าต้อนรับ ดร.กฤศรดา ศศิธนาดุล ผอ.สพม.ยะลา ลงพื้นที่โรงเรียนกาบังพิทยาคม โดยได้ตรวจเยี่ยมสถานศึกษา อาคารเรียน และอาคารต่างๆ ภายในโรงเรียน อีกทั้งได้พบปะพูดคุยกับผู้บริหารสถานศึกษา ครู และนักเรียน รวมทั้งเยี่ยมชมการจัดการเรียนสอนของคณะครูและบริบทต่างๆ ของโรงเรียน ตลอดจนให้กำลังใจคณะครูในการปฎิบัติหน้าที่ราชการต่อไปณ โรงเรียนกาบังพิทยาคม อำเภอกาบัง จังหวัดยะลา