“การดำเนินงานป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด”

วันที่ ๑๕ กรกฎาคบ ๒๕๖๗ นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม ได้เข้าร่วมการประชุมหารือการดำเนินงานป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานศึกษาของสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน และ ดร.กฤศรดา ศศิธนาดุล ผอ.สพม.ยะลา เป็นประธานเปิดการประชุมหารือการดำเนินงานป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานศึกษาของสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๗ เพื่อหารือแนวทางการดำเนินงานป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานศึกษาของสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๗ งานบูรณาการป้องกัน ปราบปราม และบำบัดรักษาผู้ติดยาเสพติดโครงการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานศึกษา กิจกรรมหลัก ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานศึกษา(โครงการค่ายพัฒนาผู้นำนักเรียนเพื่อป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานศึกษา)โดยมี ผู้บริหารสถานศึกษา และผู้ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมบุหงายาลอ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยบศึกษายะลา