“คุณภาพพิเศษแห่ง สพฐ. (OBEC Special) ระดับ ๒ ดาว”

วันที่ ๑๒ กรกฎาคม ๒๕๖๗ นายฉลอง ไหมคง ผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม พร้อมด้วย นางสาวสุดา ศิริสุวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียนกาบังพิทยาคม ร่วมเป็นคณะกรรมการประเมินกลั่นกรองความโดดเด่นของสถานศึกษาเพื่อรับ เครื่องหมาย “คุณภาพพิเศษแห่ง สพฐ. (OBEC Special) ระดับ ๒ ดาว และ ระดับ ๓ ดาว กลุ่มจังหวัด ๗ ด้านที่ ๑๐ ด้านภาวะความเป็นผู้นำของผู้เรียน ร่วมประเมินกลั่นกรองความโดดเด่นของสถานศึกษาเพื่อรับรางวัลเครื่องหมาย “คุณภาพแห่ง สพฐ.” (OBEC Special) ผ่านระบบ ZOOM Meetting ณ ห้องประชุมบุหงายาล สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษายะลา